Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903034869

Liên hệ với chúng tôi để được nhận hàng dùng thử miễn phí.

Đăng nhập | Đăng ký

Quy trình sản xuất

Bước 4: Quá trình đóng chai với sự tự tin của một nhà sản xuất chuyên nghiệp

Trong quá trình đóng chai để ra thành phẩm cuối cùng, hàng loạt những công đoạn khắc khe được đảm trách cẩn thận để đảm bảo cho ra những chai nước mắm thành phẩm không có vi khuẩn hay vi trùng gây hại, nhờ công nghệ sản xuất và thanh trùng ở nhiệt độ cao từ 90°c trở lên -Hệ thống siêu lọc đảm bảo cho nước mắm HƯNG VIỆT luôn sạch và trong cẩn

 

Copyright © 2015 By Nuoc Mam Hung Viet - Thiết kế website bởi Dang Cap Viet.
Đang online: 3 Tổng truy cập: 272185