Trang chủ Xã hội
Chia sẻ từ Chủ tịch HĐQT
“Trong suốt những năm gắn bó với các hoạt động từ thiện, chị đã gặp rất nhiều những hoàn cảnh đáng thương và xót xa. Nhưng chị chưa bao giờ thấy họ khổ cực hơn bao giờ hết như lúc này. Bà con mình phải chiến đấu với dịch bệnh trong mấy đợt giãn cách xã hội, cuộc sống họ lại càng khó khăn và chật vật hơn …”

Đó là câu trả lời cho những hoạt động từ thiện, hỗ trợ bà con đến từ đại diện công ty nước mắm Hưng Việt trong những đợt dịch kéo dài - Chủ tịch HĐQT - Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung chia sẻ.

Từ những ngày đầu chống dịch, ban lãnh đạo đã quyết định chung sức cùng với nhà nước, tuyên truyền và vận động toàn thể công ty cùng chung tay trong các chiến dịch phát quà từ thiện. Nhưng nhận thấy tình hình bà con vẫn còn khổ cực, nhiều hộ gia đình còn chơ vơ, và vướng vào tình trạng mất việc làm, dẫn đến kinh tế khó khăn. Ban lãnh đạo quyết định mở rộng kênh từ thiện bằng cách liên kết với các đoàn từ thiện chính như các Sơ, Mục sư và Mạnh thường quân từ các tôn giáo, cùng các doanh nghiệp khác như TNHH ĐT Thanh Vân và TNHH ĐHT KOI, với mục đích tài trợ và hỗ trợ cho công tác từ thiện, mang theo sứ mệnh giúp đỡ dân mình có những bữa cơm ấm no, và củng cố niềm tin chiến đấu trong mùa dịch bệnh kéo dài.
Chia sẻ từ Chủ tịch HĐQT
Xã hội
Tính đến nay, đã hàng trăm đến cả chục ngàn chai nước mắm được trao đến tay các hộ dân từ các tỉnh miền Tây, đến thành phố Hồ Chí Minh, người dân trong các khu cách ly Đức Hoà, ….

“Chúng tôi tự hào vì được cùng Ban Lãnh Đạo công ty Hưng Việt chung tay góp sức, hỗ trợ bà con mùa dịch, những việc làm này thật sự rất ý nghĩa đối với tôi” - anh Phúc từ bộ phận Marketing chia sẻ về các chiến dịch cùng tham gia với công ty.

Công ty TNHH TM SX Hưng Việt xin chân thành cảm ơn các MTQ, Sr Hồng Quế, công ty TNHH ĐT Thanh Vân, công ty TNHH ĐHT KOI, cùng các doanh nghip khác đã cùng chúng tôi chung tay thực hiện các chiến dịch từ thiện mùa Covid 19.
Thương hiệu

Click đến website các thương hiệu